• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
 
ภาพกิจกรรม
นครปฐม สมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก จัดงาน The 4th Western Motor Expo 2019

                วันที่ 10 มกราคม 2562 ที่บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ (ฝั่งประตูโพธิ์ทอง) อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงานเดอะโฟร์ท เวสเทิร์น มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 โดยมีนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดในกลุ่มผู้ประกอบการรถบรรทุกในภูมิภาคตะวันตก และภูมิภาคใกล้เคียง รวมถึงส่งเสริมกิจกรรมในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากหลายค่ายรถ มาจัดแสดงโชว์ในการพัฒนาระบบการขนส่งสินค้าของประเทศไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ

                นายบุญชู กัลยาวุฒิพงศ์ เลขาธิการสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก กล่าวว่า ภายในงานจัดให้มีบูธค่ายยานยนต์จากหลายค่าย มาจัดแสดงถึงนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์รถบรรทุกจากฮีโน่ และพบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดภายในงาน นอกจากจะเป็นการแสดงยานยนต์ที่ล้ำสมัยแล้ว ยังเป็นงานที่สร้างบรรยากาศให้คึกคักมากยิ่งขึ้น ในตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และยอดขายในอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งในช่วงเวลาการจัดงานและหลังจบงานได้เป็นอย่างดี

                ด้านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดี ที่กระทรวงคมนาคมจะได้สื่อสารถึงผู้ประกอบการขนส่งทุกภาคส่วน ซึ่งกระทรวงคมนาคมมีความยินดีที่จะร่วมสร้างเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนระหว่างภาครัฐและเอกชนอย่างเข้มแข็ง และขอความร่วมมือผู้ประกอบการขนส่งทุกภาคส่วนให้ความร่วมมือต่อมาตรการต่างๆของกระทรวงคมนาคม ในการขับเคลื่อนแนวทางเสริมสร้างความปลอดภัยทางถนนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประเทศไทยมีเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยที่เข้มแข็ง และมีศักยภาพไปสู่เป้าหมายการเป็น One Transport อย่างมี “ความสุข สะดวก และปลอดภัย” ร่วมกันต่อไป