• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
 
ภาพกิจกรรม
ผู้ว่าฯ นครปฐมตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562

                วันที่ 30 ธันวาคม 2561  นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจและจุดบริการประชาชน ในพื้นที่อำเภอเมืองนครปฐม ที่บริเวณจุดตรวจบริการประชาชน 7 แยก ตำบลห้วยจระเข้ และที่จุดตรวจบริการประชาชนตำบลทัพหลวง โดยมีนายอำเภอเมืองนครปฐม หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครปฐม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ แพทย์ อาสาสมัครสาธารณสุข อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและการเดินทางให้กับประชาชนตลอด 24 ชั่วโมง

                ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ได้มอบน้ำดื่ม อาหารสำเร็จรูป และเครื่องดื่ม ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ พร้อมกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ในความเสียสละ และปฏิบัติหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับประชาชน

                สำหรับผลการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 สรุปผลประจำวันที่ 29 ธันวาคม 2561 รวมสามวันของการรณรงค์ เกิดอุบัติเหตุสะสม 29 ครั้ง มีผู้บาดเจ็บ 29 คน และมีผู้เสียชีวิต 4 คน สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากขับรถเร็วเกิดกำหนด ยานพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุสูงสุดคือ รถมอเตอร์ไซค์ และสถานที่เกิดอุบัติเหตุคือถนนใน อบต./หมู่บ้าน